Mẹo Trang Trí Noel Trong Nhà Đẹp, Đơn Giản

Giáng sinh luôn là mùa để yêu thương. Là thời gian ấm áp bên những người yêu thương. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa noel sắp tới chưa? Nếu chưa thì hãy để Blog Trang Trí Phòng gợi ý cho bạn một số cách trang trí noel đẹp, đơn giản. Để việc trang trí noel trong nhà thật sự là niềm vui mỗi dịp giáng sinh về. Nào, cùng bắt tay decor giáng sinh thôi!

1 Trang trí noel trong nhà vơi cây thông

trang trí noel trong nhà cới cây thông màu xanh
Cây thông là biểu tượng không thể thiếu mỗi mùa giáng sinh. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)                                                                                    

Cây thông là biểu tượng không thể thiếu mỗi mùa giáng sinh. Nhưng chọn cây thông thế nào là phù hợp? Và còn ti tỉ thứ phụ kiện kèm theo cho cây thông làm bạn hơi bối rối phải không? Bài viết Gợi ý cách trang trí cây thông noel đẹp mình đã mô tả chi tiết cách chọn cây, màu sắc và những phụ kiện decor cây thông. Các bạn tham khảo nhé.

đồ decor cây thông noel dễ thương
Nguồn: stylebyemilyhenderson.com

2 Decor giáng sinh trên những kệ tủ

đồ decor giáng sinh màu trắng nhỏ xinh đặt trên kệ tủ
Kệ tủ, kệ treo, kệ piano,…là những nơi tuyệt vời để bạn đặt những đồ decor nhỏ nhỏ xinh xắn. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Kệ tủ, kệ treo, kệ piano,…là những nơi tuyệt vời để bạn đặt những đồ decor nhỏ nhỏ xinh xắn. Tượng, vài bức tranh, những cuốn sách yêu thích, một vài mô hình cây thông dễ thương hay đặt những dây chồn xanh quấn cùng đèn led. Tất cả sẽ giúp căn phòng mang một màu sắc ấm áp và rất độc đáo. Tự trang trí noel tại nhà không khó phải không?

tự trang trí giáng sinh trên kệ đàn piano bằng dây thông chồn và đèn led
Dây chồn xanh quấn cùng đèn led là đồ trang trí tiết kiệm mà cực xịn. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)
decor giáng dinh bằng dây thông chồn canh với đèn
Nguồn: stylebyemilyhenderson.com

3. Đừng quên khu vực ghế sofa

trang trí phòng khách dịp giáng sinh
Còn gì tuyệt hơn khi cùng nhau trò chuyện với nhứng người thân yêu trong một không gian ấm áp. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Đây chính là khu vực những người thân yêu quây quần, cùng nhau chia sẻ những yêu thương vào đêm giáng sinh mà. Vậy thì hãy làm cho nó trông ấm áp nhất có thể nhé.

Gối và chăn là những đồ decor tuyệt vời để mang đến cảm giác ấm áp cho căn phòng của bạn. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Thêm gối và chăn lên sofa: Với không khí se se lạnh của tháng 12 thì gối và chăn là những đồ decor tuyệt vời để mang đến cảm giác ấm áp cho căn phòng của bạn.

cách trang trí noel đẹp cho phòng khách với thảm lông màu trắng
Thảm mang đến một nét tinh tế, nhẹ nhàng cho phòng khách. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Thảm trải sàn: Có vẻ bạn sẽ thấy không liên qua lắm với chủ đề giáng sinh phải không? Nhưng đừng vội bỏ qua món phụ kiện này. Thảm giúp tạo nên sự gắn kết của khu vực ghế sofa. Nó còn mang đến một nét tinh tế, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Bài liên quan: Mẹo chọn kích thước thảm phòng khách ưng ý

Nến thơm: Ánh sáng và mùi hương nhẹ nhàng từ nên thơm sẽ đem đến một cảm giác thoải mái và ấm áp.

4. Trang trí noel khu vực cầu thang trong nhà

Sử dụng dây thông (dây chồn) và đèn led để quấn quanh khu vực tay nắm cầu thang. Trang trí noel bằng đèn led rất đơn giản mà hiệu quả không ngờ đấy.

tự trang trí noel tại nhà bằng dây thông chồn xanh và đèn led
Đừng quên khu vực câu thang nữa nhé. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

5 Cách trang trí noel đẹp khu vực cửa sổ

cách trang trí noel đẹp cho khung cửa sổ bằng dây thông và đèn
Bạn có thích một khung cửa sổ cực xinh như thế này? (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Hãy quấn dây thông và một số phụ kiện decor khác như quả châu, chuông, đèn led, quả thông, ruy băng,…  quanh cửa sổ. Đơn giản và rất tinh tế.

6 Decor cửa ra vào ngày giáng sinh

trang trí giáng sinh cửa ra vào màu đỏ vớ vòng nguyệt quế, cây thông mini và mô hình ngườ tuyết
Một vòng nguyệt quế trước cửa, mô hình ông già noel hay những cây thông nhỏ 2 bên cửa đã mang không khí giáng sinh đã len lõi khắp ngôi nhà rồi. (Nguồn: stylebyemilyhenderson.com)

Đừng quên đặt một vòng nguyệt quế trước cửa, mô hình ông già noel hay những cây thông nhỏ 2 bên cửa. Chỉ vậy thôi mà không khí giáng sinh đã len lõi khắp ngôi nhà của bạn rồi đấy.

Bài viết của mình có hữu ích với bạn không? Bạn có cách tự trang trí giáng sinh đơn giản khác? Hãy chia sẽ với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *